Tính năng ưu Việt của máy gặt Kubota DC70

Tính năng ưu Việt của máy gặt Kubota DC70

Trong thời kì nền nông nghiệp phát triển lựa chọn một chiếc máy gặt sẽ giúp ích rất nhiều cho mỗi gia đình. Vậy mua máy gặt loại nào? Máy gặt Kuboto là loại máy đặp gặt đang được tìm mua nhiều nhất hiện nay.

Máy gặt Kubota CD70 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chuyên nghiệp. Kubota DC70 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, là phiên bản mới khắc phục được những hạn chế mà phiên bản máy gặt Kuboto DC60 gặp phải.
Máy gặt liên hợp Kuboto DC 70 được trang bị động cơ Diesel Kubota có công suất cực đại lên đến 69 mã lực do đó máy có khả năng gặt với tốc độ cao 1,85 m/s, chiều rộng cắt 2075 cm. Máy gặt Kubota CD70  được chế tạo từ thép không gỉ, dễ dàng tháo lắp để bảo dưỡng, thích hợp với đồng ruộng  tại Việt Nam. Với những cải tiến mạnh mẽ đó máy gặt đập liên hợp DC70 đảm bảo hoạt động trơn tru trong điều kiện làm việc chịu tải lớn giúp nâng cao năng suất thu hoạch trong mùa vụ.

Tính năng ưu Việt của máy gặt Kuboto DC70

Máy gặt liên hợp Kubota

Máy gặt Kubota DC70 với năng suất vận hành ưu Việt.

Máy gặt đập liên hợp Kubota 70 hoạt động trơn tru trong điều kiện chịu tải cao với sản phẩm lúa nhiều và vận hành trên mọi điều kiện ruộng, góp phần nâng cao năng suất thu hoạch trong mùa vụ với động cơ điêzen Kubota có công suất tiêu hao nhiên liệu ít.
Với diện tích thùa chứa lớn máy gặt lúa Kubota với dung lượng chứa lớn khoảng 500 lít giúp chứa đựng được khoảng 300kg thóc. Về bộ phận gặt DC70 có cuồng cào với đường kính x bề rộng : 900×1903. Điều khiển nâng /hạ: hệ thống thuỷ lực. Chiều dài hàm cắt: 2075mm. Chiều dài thanh lưỡi cắt: 1980mm. Bộ phận đập: Với Hệ thống đậpm là loại trục dọc (răng đập). Xi lanh đập: Đường x chiều dài: 620 x 1650mm, tốc độ vòng quay: 560 vòng/phút. Bộ hàm vòng cắt lớn với vận hành tốc độ cao giúp tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian để hoàn thành công việc. Đặc biệt với thùng nhiên liệu dung tích lớn ta sẽ không phải tiếp nhiên liệu nhiều, giúp cho công việc được liên tục không bị ngắt quãng.

Máy gặt kubota CD70

Máy gặt liên hợp Kubota CD70

Máy gặt Kubota vận hành đơn giản

Với bộ truyền HHS máy gặt Kubota có thể tiến lùi một cách dễ dàng, và cũng có thể thay đổi vận tốc một cách nhanh chóng, tùy theo từng trạng thái của cây lúa. Bạn có thể kiểm soát và điều khiển theo ý muốn của mình.
Với thao tác đơn giản bạn chỉ cần 1 cái gạt tay đã giúp thay đổi được vị trí của hàm cắt nâng hàm cắt lên, rồi hạ xuống, chuyển hướng theo hoạt động của mình. Các hệ thống lại trợ có thể hoạt động nhờ gạt nhẹ.
DC70 còn có hệ thống điều khiển. Bảng điều khiển được thiết kế một cách dễ nhìn, giúp bạn dễ dàng xem xét trong khi vận hành. Giá máy gặt Kubota là bao nhiêu? Máy giặtt Kubota không những đạt chuẩn về chất lượng mà còn có giá cả hợp lý, phù hợp với những hộ gia đình làm nông trại.
Bạn đang muốn chọn máy gặt cho mình? Hãy đến với công ty cổ phẩn thiết bị Tân Phát để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Tân Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị ô tô, máy gặt… Các sản phẩm Tân Phát luôn có nguồn gốc rõ ràng, các thông số kĩ thuật đạt và có giá cả hợp lý nhất. Liên hệ 168 Phan Trọng Tuệ-Thanh Liệt- Thanh Trì- Hà Nội để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

 


HOTLINE 24/7

0904.103.110 - 0988.739.314 - 0904.103.110 - 0988.739.314