Đặc điểm nổi bật của máy quét lỗi

Đặc điểm nổi bật của máy quét lỗi

G-scan 2 đang là cụm từ được tìm kiếm nhiêu nhất trong lĩnh vực ô tô. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu G-Scan 2 và những điểm nổi bật của nó.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chuẩn đoán đa năng khác nhau, với nhiều kiểu dáng, kích thước cũng như nhà sản xuất. Tuy nhiên,tùy từng dòng máy sẽ có ưu nhược điểm riêng của nó. Không một sản phẩm nào mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối và mang tính toàn năng cho người làm kỹ thuật bởi lẽ sự mong muốn cũng như lòng tham của người làm kỹ thuật thì vô hạn mà khả năng đáp ứng nhu cầu của các thiết bị thì hạn chế. G-scan 2 là một bước đột phá của hãng sản xuất GIT.

G-Scan Việt Nam

Máy đọc lỗi G-Scan

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra trên các diễn đàn đó là nên mua máy đọc lỗi Gscan Việt Nam hay  những dòng máy đọc lỗi khác như Maxidas DS708 của Autel ?

 Không thể kết luận bạn nên dùng loại thiết bị nào, cần phải tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của từng người sẽ có nhu cầu lựa chọn phù hợp.

Một số đặc điểm của máy đọc lỗi Gscan Việt Nam

1. Về giá

- Gía cả của 1 bộ sản phẩm máy chẩn đoán Gscan 2 Hiện nay chưa bao gồm bộ đo xung kèm theo giao động trong khoảng 70- hơn 80 triệu đồng với đầy đủ các đụng cụ cũng như thiết bị đi kèm.

- Tuy nhiên Gía của một bộ sản phẩm Autel Maxidas DS708 hiện nay full kit là 28.000.000 VND

2. Về chất lượng

- Cả 2 sản phẩm đều thuộc dòng sản phẩm hàng chính hãng. Gscan2 do GIT sản xuất và có đầy đủ hộp và linh kiện kèm theo .Trong đó sản phẩm DS708 do Autel sản xuất với thiết kế vỏ máy liền khối, chắc chắn với nhiều lớp đệm bảo vệ thiết bị

Thiết bị đọc lỗi Gscan 2

Thiết bị đọc lỗi Gscan 2

3. Cập nhật

Cả 2 sản phẩm đều liên tục được cập nhật online từ nhà sản xuất , Gscan2 được cập nhật sau 3 tháng 1 lần , và Maxidas DS708 Tự động cập nhật qua Wifi khi có phiên bản mới của phần mềm thường là 2 tháng 1 lần.

4. Thông số cơ bản

- Gscan 2 chạy trên nền tảng Win CE 6.0 CPU lõi tam , màn hình 7” cảm ứng  hỗ trợ thẻ nhớ 16GB

- Autel DS708 chạy trên nền tảng Wince 6.0 lõi kép , màn hình 7” cảm ứng  hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 8gb (Có thể nâng cấp)

5. Tốc độ khởi động và chẩn đoán

Cả 2 đều được trang bị nền tảng WinCE cấu hình mạnh mẽ nên việc khởi động và tốc độ chẩn đoán nhanh chóng , khả năng mất kết nối gần như băng 0 .

6. Tính năng nổi bật

 Phần mềm chuẩn đoán Gsan 2

- Phần mềm chẩn đoán bản quyền được cài đặt sẵn cho hầu hết các xe trên thế giới bao gồm xe Châu âu, Châu á, Mỹ, Australia,…

- Phần mềm cho xe Hyundai, bản quyền do chính hãng Hyundai và Kia cung cấp

-Một chức năng đặc biệt mà chỉ có Gscan 2 cung cấp đó là gói phần mềm Hyundai và Kia dành riêng cho thị trường nội địa Hàn Quốc đặc biệt phù hợp với Việt Nam nơi nhập khẩu xe trực tiếp từ Hàn Quốc.

Khả năng chẩn đoán:

- Có khả năng đọc hầu hết các xe toàn cầu và đặc biệt sâu,  rộng cho xe châu á và xe tải.

- Chức năng tự động tìm kiếm hệ thống và mã lỗi DTC

- Chức năng kiểm tra tình trạng truyền thông mạng CAN

Module VMI  mở rộng chức năng (Option):

- Chức năng đo xung sóng: Đo điện áp hoặc dòng điện biến thiên của các mạch cảm biến hoặc cơ cấu chấp hành với khả năng lặp lại nhanh và hiển thị các tín hiệu dưới dạng đồ thị sóng.

- Chức năng đồng hồ vạn năng hiển thị số: sử dụng để đo các thông số như: điện áp, điện trở, tần số, chu kỳ công suất và độ rộng xung cũng như các kiểm tra liên tục.

- Chức năng mô phỏng: Cho những mục đích chẩn đoán chuyên sâu G-scan2 có thể chủ động gửi đi các tín hiệu điện như điện áp, tần số đến các cảm biến trên xe hoặc các cơ cấu chấp hành.

Xem thêm : Kích nâng xe oto


HOTLINE 24/7

0904.103.110 - 0988.739.314 - 0904.103.110 - 0988.739.314