Báo giá máy gặt lúa năm 2017

Báo giá máy gặt lúa năm 2017

Hiện nay, ngành nông nghiệp cũng dần hướng tới cách thức thu hoạch công nghiệp hóa.Chính vì thế nhu cầu mua đầu tư máy gặt lúa của bà con là rất lớn, nên vấn đề chọn mua được một chiếc máy vừa tốt mà lại có giá hợp lý là điều không đơn giản.


Máy gặt lúa hiện nay khá phổ biến đối với nền nông nghiệp Việt Nam. Thay bằng công cụ gặt bằng tay thì máy gặt lúa giúp ta tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Vậy máy gặt lúa có đắt không? Hôm nay Tân Phát chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá máy gặt lúa 2017.

Máy gặt lúa

Máy gặt lúa liên hoàn

Giá máy cắt lúa 2017

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy gặt lúa với các mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của các hộ dân hay nông trại ta lựa chọn cho mình chiếc máy gặt sao cho phù hợp. Giá máy gặt lúa 2017 cũng không quá chênh so với giá của năm 2016.
Máy cắt lúa cầm tay. Chiếc máy ra đời với mục đích phục vụ cho các hộ gia đình, chủ động thu hoạch lúa của gia đình, không cần tốn nhiều chi phí cho việc thuê nhân công hay việ thuê máy cắt bên ngoài. Với chiếc máy này, bà con sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mỗi khi tới vụ mùa thu hoạch. Máy cắt tốt trên nhiều địa hình đồng ruộng, kể cả các vùng ruộng trũng, bị ngập nước, ruộng hẹp mà máy gặt liên hoàn lớn không vào được. Máy gặt lúa cầm tay đơn giản dễ dàng sử dụng, máy đập lúa cầm tay 3a, máy gặt lúa honda… Có giá cả hợp lí với mức giá thấp dao động từ  2 triệu đồng trở lên, Việc dùng máy cắt lúa cầm tay phù hợp cho những gia đình có diện tích ruộng nhỏ.
Với những thủa  ruộng với diện tích tương đối bạn có thể tiết kiệm thời gian với máy cắt lúa xếp dãy Vikyno MCL-150. Với trọng lượng 330 kg. Kích thước (Dài x Rộng x Cao) (mm) 2970 x 1800 x 1480, năng suất làm việc (m2/giờ  3.500 – 6.000. Mức giá cho loại máy này dao động trong khoảng 20 triệu trở lên. Máy gặt xếp dãy Vikyno MCL-150 giúp gặt nhanh và xếp dãy giúp bạn gom một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Ngoài dãy gặt lúa xếp dãy Vikyno MCL-150 còn có nhiều loại máy gặt lúa dải hàng  khác như máy cắt lúa GX12, máy cắt lúa kubota.. Với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi hộ gia đình hay các nông trại.
Ngoài những loại máy cắt cầm tay, máy cắt lúa xếp chồng, bạn cũng có thể chọn mua máy cắt lúa liên hợp nhưng với giá cao hơn. Máy gặt lúa liên hợp với mức dao động về giá trong khoảng 1 trăm triệu trở lên.

Báo giá máy gặt lúa

Báo giá máy gặt lúa 2017

Mua máy gặt lúa giá rẻ ở đâu?

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Phát là địa chỉ đang được tìm đến nhiều nhất hiện nay. Tân Phát chuyên cung cấp về các thiết bị ô tô, máy cắt máy đập lúa… đa dạng về mẫu mã, các sản phẩm đều có nguồn gốc, thông số kĩ thuật.. Và có giá rẻ nhất hiện nay. Hàng tháng Tân Phát còn có các chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng cũ cũng như các khách hàng mới với nhiều phần quà hấp dẫn. Ghé thăm 168 Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt- Thanh Trì- Hà Nội để lựa chọn những sản phẩm thiết bị ô tô hay máy gặt lúa với giá rẻ và đạt chất lượng tốt nhất.

Click để xem các loại máy gặt đập liên hợp : Kubota, Yanmar, máy gặt cầm tay mini...

 


HOTLINE 24/7

0904.103.110 - 0988.739.314 - 0904.103.110 - 0988.739.314