Bật mí kinh nghiệm chọn máy nén khí tốt nhất

Bật mí kinh nghiệm chọn máy nén khí tốt nhất

y nén khí là vật dụng đang dần không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm, các ngành công nghiệp trong sản xuất cũng như các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ.

Máy nén khí là một thết bị rất cần thiết cho mỗi hộ gia đình hiện nay. Làm thế nào để mua được một máy nén khí tốt? Hôm nay chúng tôi bật mí cho bạn cách lựa chọn máy tốt nhất.

Khinh nghiệm chọn máy nén khí

Máy nén khí tại Tân Phát

Lựa chọn công suất cho máy nén khí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy nén khí chất lượng tốt như Máy nén khí Hitachi, hãng máy nén khí Hanshin, Máy nén khí Fusheng Việt Nam, Máy nén khí Puma Đài Loan . . . Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn máy nén khí có áp suất khác nhau.
Đối với các hộ gia đình chúng ta có thể chọn cho mình những chiếc máy nén khí mini gia đình với công suất nhỏ 0.5HP, 0,75HP, 1HP, 2HP. Với các quán sửa xe nhỏ lẻ chúng ta cũng có thể chọn mua máy nén khí mini với công suất 1HP, 2HP, 3HP, 5HP, 7,5HP. Đối với các nhà sản xuất thì việc sử dụng những loại máy nén khí với công suất lớn như 7,5HP, 10HP, 15HP, 20HP, 30HP . . Với những công trình lớn thì cần phải sử dụng những loại máy nén khí với áp suất lớn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình mà ta lựa chọn những loại máy nén khí có áp suất phù hợp.

Lựa chọn nguồn điện cho máy nén khí.

Với mọi dòng máy, mọi công suất ta sử dụng điện áp khác nhau. Ta sử dụng điện áp 220V(1 pha ) cho dòng máy có công suất từ 0.5 đến 3 - 4HP. Với những loại máy có công suất 3HP trở lên thì sử dụng nguồn điện 380V (3 pha) là hợp lý nhất.

Cấu tạo của máy nén khí

Cấu tạo của máy nén khí

Chọn áp lực làm việc cho máy nén khí.

Đối với mọi công việc ta có thể chọn áp lực của máy riêng. Với việc nâng các vật nhẹ ta có thể sử dụng máy nén khí mini với áp lực khí nhỏ. Còn với những công việc nặng thì ta cần lựa chọn những loại máy nén khi với áp lực khí lớn từ 10 kg/cm2 trở lên. Trên thị trường có đầy đủ máy nén khí với các thông số áp lực khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Chọn nhà cung cấp máy nén khí tốt

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều nhà cung cấp máy nén khí việc này giúp cho bạn dễ dàng mua được nó. Nhưng đây cũng là khe hở để cho những loại hàng nhái hàng kém chất lượng bày bán. Với mức giá cũng như hàng thật và chất lượng siêu tệ hại.
Vậy nên mua máy nén khí ở đâu?  Công ty cổ phẩn thiết bị Tân Phát chuyên cung cấp về thiết bị sửa chữa ô tô nói chung và máy nén khí nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm, đa dạng về các loại sản phẩm có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng giá cả hợp lý. Tân Phát luôn đặt nhu cầu của khách hàng cũng như chất lượng của sản phẩm lên đầu.  Địa chỉ: 168 Phan Trọng Tuệ- Thanh Liệt- Thanh Trì- Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt  nhất.


HOTLINE 24/7

0904.103.110 - 0988.739.314 - 0904.103.110 - 0988.739.314