Máy Hút Bụi Oto - Máy Hút Dầu Thải Giá Rẻ

Máy Hút Bụi Oto- Máy Hút Dầu Thải Giá Rẻ

Tâm trạng cũng như sức khỏe của cả người lái và hành khách trong suốt thời gian sử dụng xe hơi bị ảnh hưởng khá lớn bởi. Chính vì thế cần thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để  nội thất không bị bốc mùi khó chịu khiến bạn khó tập trung vào lái xe  hoặc thậm chí muốn tránh xa chiếc xe của mình. Do vậy, tanphatmientrung.com.vn sẽ mách bạn một số sản phẩm máy hút bụi oto sử dụng cho xe hơi và một số kinh nghiệm đơn giản, hiệu quả để khử mùi, khử bụi nội thất xe.

máy hút bụi oto

máy hút bụi otoKhi vệ sinh xe ô tô nhiều người lựa chọn cách mang xe ra cửa hàng để hút bụi để tiết kiệm thời gian và đỡ tốn công sức, nhưng đa số chủ xe đều muốn tự mình vệ sinh nội thất cho chiếc xe hơi của mình. Nhất là đối với xe ô tô gia đình và xe du lịch. Mình làm những công việc như : Tự rửa xe, tự hút bụi giúp nhà xe có thể chủ động hơn trong công việc, mặt khác khi tự mình vệ sinh cho xe của mình sẽ làm sạch kĩ hơn nội thất xe và cắt giảm tối đa chi phí vệ sinh không cần thiết.

Để làm sạch nội thất và ghế ngồi, thảm...trong xe thì thiết bị cần thiết nhất mà nhà xe bạn nên sắm là máy hút bụi. Tuy nhiên, chọn máy hút bụi nào phù hợp với kích cỡ xe, thảm xe và nội thất xe là điều không hề dễ.


Công suất máy hút bụi bao nhiêu là phù hợp?


-    Đối với các loại xe ô tô nhỏ và có nhu cầu làm sạch ít, thường dùng  máy hút bụi cầm tay có công suất giao động từ: 600W – 1000W.
-    Với xe ô tô to, nhu cầu làm sạch cao nên sử dụng máy hút bụi có công suất giao động từ: 1400W – 1800W.  Độ ồn: 70-75db là phù hợp.  
Lưu ý : Không nên chọn các loại máy công suất quá bé và thiết kế không chắc chắn, độ ồn lớn.

máy hút bụi

máy hút bụi


Lựa chọn tốt hơn


Nhiều nhà xe có cách lựa chọn rất khôn ngoan là sử dụng máy hút bụi gia đình để hút bụi trong xe. Đây là lựa chọn rất đa năng vì vừa tiết kiệm lại đảm bảo hiệu quả làm sạch. Các loại máy hút bụi gia đình thiết kế khá gọn nhẹ, hơn nữa công suất hút bụi ổn định và tương đối cao nên thời gian vệ sinh xe cũng được rút ngắn.

Với một số hãng như: Máy hút bụi LG, Máy hút bụi Hitachi, Máy hút bụi Panasonic,  Anex... máy hút bụi còn có thể làm thêm nhiều chức năng hút thảm và giặt thảm vì vậy chủ xe có thể yên tâm vì không phải mang thảm ra ngoài đập cho hết bụi.

Hơn nữa máy hút bụi gia đình như: Roly WL 25 có màng lọc bụi HEPA, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, cần hút và vòi hút khá dài nên rất tiện khi sử dụng làm sạch rèm cửa.


Tanphatmientrung.com.vn cung cấp cho bạn những sản phẩm  Máy hút bụi oto, Máy hút dầu thải uy tín – chất lượng – giá cả phù hợp với túi tiền của người sử dụng.
 


HOTLINE 24/7

0904.103.110 - 0988.739.314 - 0904.103.110 - 0988.739.314