Đặc điểm của máy hút chân không công nghiệp

Đặc điểm của máy hút chân không công nghiệp

Máy bơm hút chân không công nghiệp

Một máy hút chân không công nghiệp có thể tạo được môi trường chân không bằng cách sử dụng một máy bơm có trục đặt lệch tâm gồm những cánh gạt để tạo áp suất di chuyển khí từ cổng hút tới cổng xả. Nguyên nhân chính đó là do hạn chế về mặt cơ học nên những máy bơm như vậy chỉ tạo được độ chân không thấp, chính vì lý do đó nên một số kỹ thuật khác sau đó phải sử dụng.

máy bơm-hút chân không

máy bơm-hút chân không

Để đạt được độ áp suất chân không cao là rất khó khăn bởi vì tất cả các vật liệu tiếp xúc với chân không phải được đánh giá kỹ lưỡng cho việc thoát khí và tính chất hơi nước. Tuy vậy, hệ thống dẫn khí kém, không được kín dẫn đến việc khi làm việc trong môi trường áp suất chân không lớnsẽ dẫn đến sự tụt áp suất là điều hiển nhiên và dù cố gắng đến mấy thì việc duy trì áp suất trong tank khí là điều không thể.

Tại tanphatmientrung.com.vn chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm máy bơm hút chân không công nghiệp chất lượng cao do Nash sản xuất. Với nhiều dòng sản phẩm như: CL, 2BM1, 2BV5, AT Two Stage… có thể cung cấp môi trường áp suất chân không từ trung bình đến cao.

máy hút chân không công nghiệp

máy hút chân không công nghiệp

Ngoài ra, máy bơm hút chân không được chế tạo từ gang, thép không gỉ giúp tăng độ bền và tuổi thọ hoạt động. Với thiết kế giản lược khiến việc tháo lắp và bảo trì dễ dàng hơn rất nhiều, và giảm được tối đa gây ồn và rung khi hoạt động.

Công dụng máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, đóng gói thực phẩm tươi sống, hải sản, nông sản, các loại thực phẩm sơ chế và chế biến sẵn: nhân bánh đậu xanh, đậu đỏ..với số lượng lớn.

+ Loại trừ quá trình oxi hóa giúp cho những sản phẩm không bị gỉ , hao mòn

+ Giữ được màu sắc cho các thiết bị sau khi thực hiện quá trình hút chân không  

 

 

 

 


HOTLINE 24/7

0904.103.110 - 0988.739.314 - 0904.103.110 - 0988.739.314