Cầu nâng rửa xe oto 1 trụ

Cầu nâng rửa xe oto 1 trụ

Cầu nâng xe oto để rửa xe, sửa xe  ô tô là nhu cầu của đại đa số những nhà làm kinh doanh, sửa chữa ô tô.

Cầu nâng rửa xe oto 4 trụ uy tín, chất lượng : Vì sao bạn nên chọn cầu nâng rửa xe oto 4 trụ?

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc xe đang có nhu cầu tăng cao, có những khu vực là những khu vực chưa có sự cạnh tranh cao, không có nhiểu cửa hàng rửa xe mua và sử dụng cầu nâng rửa xe ô tô. Vậy thì có nên đầu tư hay không? đầu tư ra liệu khả năng thu hồi vốn nhanh không? trong khi nếu có giàn nâng thì mỗi lần rửa xe số tiền thu lại cũng không được là bao nếu so với số tiền đầu tư ban đầu? Mỗi người có 1 cách nhìn nhìn nhận và chiến lược làm ăn kinh doanh khác nhau, nhân đây chúng tôi cũng muốn giới thiếu đến các bạn về sự khác nhau giữa hai gara rửa xe có trụ nâng và không có.

cầu nâng rửa xe oto 4 trụ

Cầu nâng rửa xe oto - cầu nâng oto 4 trụ có:

Cầu nâng xe oto - cầu nâng 4 trụ kiểm tra góc lái (góc đặt bánh xe),

 Cầu nâng xe oto - cầu nâng oto 4 trụ thủy lực (cầu nâng 4 trụ không kiểm tra góc lái).

Đây là dạng cầu nâng cho phép người thợ sữa chữa chuyên nghiệp có thể kiểm tra các góc lái, cầu nâng 4 trụ có sức nâng 6 tấn ( 8 tấn, 12 tấn, 16 tấn, xe tải ..), công suất cao, phục vụ cho nhà xưởng lớn, có quy mô rộng rãi.

cầu nâng rửa xe oto 4 trụ

Cầu nâng rửa xe ô tô 4 trụ là loại câu nâng chuyên dụng để nâng các dòng xe mang trọng tải lớn như: xe du lịch, xe chở hàng, xe tải,... với công suất lớn và có một điểm cần lưu ý đến là cầu nâng rửa xe ô tô 4 trụ sở hữu thể kiểm tra góc lái như kết hợp với đĩa kiểm tra hay bộ kiểm tra góc lái 3d

Cầu nâng 4 trụ hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực khí nén.

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều cầu nâng rửa xe oto 4 trụ với nhiều mẫu mã bắt mắt cũng như nhiều giá tiền khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết chọn cho mình một cây cầu nâng như thế nào để đảm bảo về mặt knh tế cũng như về mặt chất lượng cuả sản phẩm?

cầu nâng rửa xe oto 4 trụ

Chúng tôi đã lựa chọn Cầu nâng 4 trụ Trung Quốc : Ritian, cầu nâng 4 trụ Mỹ có sản phẩm cầu nâng 4 trụ BendPak là những hãng mà có thiết bị cầu nâng bốn trụ giá rẻ hợp với điều kiện kinh tế của bạn nhưng lại đảm bảo về kỹ thuật, sức nâng cũng như hệ thống bảo hành uy tín khắp toàn quốc.  

Bạn hãy yên tâm khi lắp đặt hệ thống này bởi công ty côt phần thiết bị Tân phát chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị của các hãng lớn trên thế giới, khi lắp đặt sẽ có những chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp lắp đặt cầu nâng rửa xe oto 4 trụ tận tình và hướng dẫn vận hành cũng như bảo hành thiết bị.


HOTLINE 24/7

0904.103.110 - 0988.739.314 - 0904.103.110 - 0988.739.314