Máy Hàn Rút Tôn Sửa Vỏ Xe, Hàn Nhôm, Hàn Kéo Vỏ Xe Oto

Máy Hàn Rút Tôn Sửa Vỏ Xe Hàn Nhôm Hàn Kéo Vỏ Xe Oto

Máy hàn rút tôn sửa vỏ xe là một trong những thiết bị quan trọng trong garage oto chuyên nghiệp. Tân Phát Miền Trung là nhà phân phối chính hãng các dòng Máy hàn rút tôn sửa vỏ xe công suất lớn dành riêng cho các garage chuyên sửa chữa, bảo dưỡng  ô tô.

Một trong những khâu quang trọng của việc sửa chữa oto đó là làm đồng sơn vì thế chọn máy hàn rút tôn sửa vỏ xe ô tô con là một trong những lựa chọn khá khó khăn bởi trên thị trường hiện hay có khá nhiều dòng sản phẩm trên thị trường. tanphatmientrung.com.vn chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng trong khâu lựa chọn máy hàn rút tôn sửa chữa thân vỏ xe ô tô du lịch điện 3 pha hay các  loại máy hàn rút tôn xe tải điện 1 pha giá rẻ.

Máy Hàn Rút Tôn Sửa Vỏ Xe, Hàn Nhôm, Hàn Kéo Vỏ Xe Oto

Máy hàn nhôm

Trên thị trường có nhiều loại máy hàn như : Máy hàn Mig CO2 và máy hàn Mag khí Argon .Có những máy hàn được nhập từ Trung Quốc rất rẻ nhưng tính năng hạn chế cũng như tuổi thọ không được lâu bền.Ngoài ra còn có những máy hàn khí trơ sử dụng để hàn Nhôm.Tuy vậy để đa năng khách hàng có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm đa năng như máy hàn Mig Mag kết hợp.

Ngoài ra tanphatmientrung.com.vn hiện đang phân phối máy hàn Tig Inventer đa năng hàn nhôm Trung Quốc nhập khẩu chất lượng cao giá rẻ và máy hàn rút tôn Solary Trung Quốc. Đây là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng được đảm bảo bởi các nhà sản xuất quốc tế.

Những loại máy hàn rút tôn sửa vỏ xe phổ biến

Máy hàn Tig đầu điện cực không nóng chảy

Máy hàn Tig chất lượng cao được sử dụng phổ biến trong môi trường khí trơ bảo vệ được sử dụng để hàn những vật liệu bằng: nhôm, magie, thép không gỉ, đồng và hợp kim đồng, niken, và hợp kim niken, và các loại thép Cacbon thấp với độ dày khác nhau.

Máy hàn Tig hàn nhôm có nhiều ưu điểm như : có thể thực hiện ở mọi tư thế không gian mà không có sự bắn tóe kim loại do kim loại bổ xung nóng chảy ngay trong vũng hàn chứ không tham gia tạo hồ quang.

Mối hàn TIG không bị ngậm sỉ vì trong quá trình hàn không tạo sỉ.

Máy hàn rút tôn sửa vỏ xe

Máy hàn rút tôn sửa vỏ xe

 

Máy hàn Mig chất lượng cao

Máy hàn Mig chất lượng cao có thể thực hiện một cách dễ dàng đối với cả các kim loại được coi là khó hàn nhất, kim loại đắp và kim loại cơ bản đễ dàng kết hợp với nhau để tạo nên mối hàn. Ngoài ra máy hàn Mig còn có thể sử dụng lại các mảnh kim loại vụn để hàn.

Tuy nhiên mối hàn sau khi hoàn thành không cần phải gia công thêm vì hình dạng phần lồi mối hàn có thể điều chỉnh dễ dàng trong khi hàn. Kim loại mối hàn chắc đặc, không rỗ khí hay ngậm sỉ và điều quan trọng là có thể thực hiện với một tốc độ hàn rất cao, góp phần làm giảm giá thành một cách đáng kể.

Ngoài ra Tân Phát Miền Trung còn cung cấp cho bạn thêm những sản phẩm như : Máy hàn rút tôn sửa vỏ xe, Máy hàn nhôm, Bộ hàn kéo vỏ xe oto uy tín chất lượng cao ,giá cả phù hợp với giá thị trường.

 


HOTLINE 24/7

0904.103.110 - 0988.739.314 - 0904.103.110 - 0988.739.314